Dạ Tiệc Kỷ Niệm 10 Năm Hoa Hậu Đại Dương 2023

Dạ Tiệc Kỷ Niệm 10 Năm Hoa Hậu Đại Dương 2023

Với lợi thế là một đấu trường nhan sắc uy tín, tầm nhìn đầy sáng tạo cũng như tư duy thời trang độc đáo, NTK VÕ VIỆT CHUNG kiêm Nhà sáng lập - Chủ Tịch cuộc Thi HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG đã khiến giới mộ điệu choáng ngợp bởi sự đầu tư và tính tỉ mỉ mà Dự Án Hoa Hậu Đại Dương đặt ra. 

Hàng loạt các buổi họp báo, đêm dạ tiệc , lễ kỷ niệm dc tổ chức bên lề cuộc thi dc xem như một đại tiệc thời trang đẳng cấp quy tụ Nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thời trang như người mẫu, nghệ sĩ, biên tập viên, stylist, doanh nhân...từ khắp nơi đổ về. 

NTK Võ Việt Chung đã chứng minh mọi thứ đều có thể trở nên lộng lẫy, những gì tưởng như không thể đều có thể biến thành hiện thực, chứng minh sự sáng tạo không biên giới của một dàn ekip hùng hậu. 

- Trải qua 10 năm tổ chức, Tuy nhiên, chính êkíp tổ chức đã khẳng định đẳng cấp và tư duy đổi mới không ngừng nghỉ của họ khi đem đến sự kinh ngạc cho giới mộ điệu. 

- Đưa người xem đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, êkíp thực hiện của NTKVõ Việt Chung Gây choáng ngợp cho toàn bộ khách mời khi cho ra mắt: CHIẾC VƯƠNG MIỆN TRỊ GIÁ "3TỶ2" mang tên "QUEEN OF OCEAN WORLD" (Mang biểu tượng vỏ sò, biểu tượng gắn liền với logo của HHĐD). NTK CHÂU BÁU NGỌC NGÀ, đã tạo nên một bối cảnh lộng lẫy với hiệu ứng ánh sáng tuyệt diệu đến như vậy... 

- Thông qua các sự kiện đỉnh cao như vậy chúng ta có thể hiểu được rằng, tại sao được đứng dưới ánh hào quang nhan sắc danh giá cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương là mơ ước của bất kỳ cô gái nào.

- Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương đã thu hút hàng triệu người xem trên MXH, Media , Fanpage

 

Bài trước