Chiếc Vương Miện 3 Tỷ 2 Gắn Những Viên Ngọc Lam Đẹp Nhất Lịch Sử Hoa Hậu Đại Dương

Chiếc Vương Miện 3 Tỷ 2 Gắn Những Viên Ngọc Lam Đẹp Nhất Lịch Sử Hoa Hậu Đại Dương

Chiếc vương miện QUEEN OF OCEAN WORLD  tái hiện lại vẻ đẹp vĩ đại, đầy sống động của biển cả với những con sóng vỗ và các hiệu ứng ánh sáng phản chiếuhòa quyện ánh bình mình và mặt biển. Tất cả những trải nghiệm thị giác  đó đã tạo thành một câu chuyện hình ảnh chân thật nhất.


 => 3650 viên đá quý, tôi sắp xếp vào bố cục cực  kỳ phức tạp này, đây thực sự là thách thức cho cả ekíp ( Olivier luxury - Ngọc Ngà Châu Báu) 

 

Ánh sáng long lanh rực rỡ của mặt biển đại dương có trở nên kỳ diệu hay o, đều dựa trên sự sắp xếp cẩn thận có chủ ý của các viên đá, góc và bố cục.
3.650 viên đá quý dc sử dụng, đánh dấu cho 3.650 ngày = 10 năm ra đời Hoa Hậu Đại Dương.

Chúng tôi tập trung vào kỹ thuật kết cấu trang sức, từ bản vẽ tay sang 3D lưu trữ và điều chỉnh không ngừng để có được kết cấu hoàn thiện nhất.

1. Phần chính của vương miện, có hình dạng vòm cong ôm sát đầu.
2. Đế vương miện  có kẹp bám chắc vào tóc, đá bọc quanh.
3. Các hoạ tiết trang trí: thể hiện như sóng biển với 3 nhánh sóng chính hỗ trợ lẫn nhau. xếp chung thành 3 vỏ sò, tạo hình vỏ sò  logo của Hoa Hậu Đại Dương.

=> Chuyển động của  con sóng đại dương, dc  thực hiện hóa thành các họa tiết làm sao để vương miện  lấp lánh theo các góc khác nhau khi có sự thay đổi về góc nhìn. Khi đón nhận một luồng ánh sáng mạnh thì ánh sáng của những mảng đính kim cương nổi lên và những bọt biển là đá màu xanh sẽ dịu hơn, quý phái hơn.


 ==> Chiếc vương miện đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Ban Tổ Chức Hoa Hậu Đại Dương 10/6/2023 
Nhà sáng lập - Chủ Tịch Võ Việt Chung
  => Và đã được đăng ký  QUYỀN TÁC GIẢ hợp pháp 6/2023 .

Bài trước Bài sau